rem-top1
rem-top1

ĐẸP - ĐỘC ĐÁO - TINH TẾ - SANG TRỌNG - HIỆU QUẢ

Rèm Phú Khang

Giải trí

Gia đình cội nguồn của yêu thương

Có bao giờ bạn cảm thấy chán nản và thất vọng vì sinh ra trong một gia đình như gia đình bạn chưa? Bạn có bao giờ cảm thấy thất vọng vì cha mẹ bạn không tài giỏi, không giàu có, không hiểu biết như những cha mẹ của bạn bè xung quanh chưa? Bạn có yêu gia đình của mình không?

Tôn trọng người khác

Bạn muốn người khác tôn trọng mình không? Bạn có muốn có được sự tôn trọng đó? Muốn người khác tôn trọng mình bạn hãy tôn trọng những người xung quanh. Đó chính là cách để bạn nhận lại được sự tôn trọng từ những người khác.

Hãy giữ lời hứa của mình

Chúng ta thường hứa thật nhiều nhưng cũng thất hứa thật nhiều. Không phải lúc nào trong cuộc sống chúng ta cũng giữ được lời hứa của mình. Có thể vì mình không thích, cũng có thể do hoàn cảnh khách quan, nhưng dù thế nào đi nữa việc thất hứa cũng đem đến cho bạn những buồn phiền và trách cứ của người khác.

Khát vọng thành công

Vươn lên trong cuộc sống đó là điều mà ai cũng mong muốn có được. Đó là tính cách thường thấy của con người, nhưng không phải ai cũng tin vào chính bản thân mình, dám thay đổi, dám hi sinh những ngày tháng an nhàn để mạo hiểm lao vào cuộc đua tranh gay gắt của cuộc sống. Nhưng thành công chỉ đến với ai dám khao khát, dám thực hiện.

Phân vai trong cuộc sống

Nhiều lúc trong cuộc sống chúng ta tưởng mình đang đeo mặt nạ để làm hài lòng những người quanh mình? Điều này tưởng chừng như rất vô lý nhưng thực sự nó tồn tại trong cuộc sống của mình. Có lúc phải đóng một người bạn tốt, một người con ngoan và hiểu lễ nghĩa, nhưng có lúc lại phá cách trở thành người sành điệu và hợp thời trong công sở? Lý do thực sự là gì?

Bạn có dám chịu trách nhiệm

Có một chàng trai hỏi người bạn già thông thái của mình rằng: nếu ông phải chịu trách nhiệm cho số phận của những người thân, lỡ ông làm sai chuyện gì đó ông có dám chịu trách nhiệm với họ không? Người bạn già nhìn anh và nói: ta sẽ chịu trách nhiệm đến cùng về những việc ta đã làm và ta tin rằng những người thân của ta họ hiểu ta đã cố gắng hết sức mình.

Bài học đáng giá ngàn lượng vàng

Ngày xửa ngày xưa ở vương quốc nọ có một đức vua trên đường vi hành tình cờ đã nghe được từ một ông lão rao bán rằng: "Có một bài học đáng giá nghìn vàng", ai bỏ ra một nghìn lượng vàng thì ông ta sẽ bán cho cái đạo lý đó... Nhiều người nghe thấy lạ thì tò mò đi theo dò hỏi, tuy nhiên gạn hỏi thế nào ông lão cũng chỉ nói: Ai trả đủ một nghìn lượng vàng thì kẻ đó mới được biết bí mật của "bài học". Bởi vậy nhiều người cho là lão bị điên vì họ nghĩ chẳng có bài học nào đắt đến như vậy.

Bài học làm người

Sinh ra, chúng ta không làm người thì làm gì? Tất cả mọi người khi có mặt trên thế gian này đều là những con người, có thân phận, có tên tuổi nhưng mấy ai trong số chúng ta thực sự là Người! Ai sinh ra cũng để lớn lên, trưởng thành và làm giàu cuộc sống của mình! Nhưng để làm một con người, đúng với nghĩa nhân văn cao đẹp của nó lại là điều không dễ dàng gì?

Thế mới xứng là đàn ông

Bình sinh, cho đến bây giờ đã sang bên kia dốc cuộc đời, tôi vẫn thường tự cho mình là kẻ không đến nỗi phải xấu hổ với danh phận của một thằng đàn ông.

Tin vào sự mách bảo của giác quan thứ sáu

Giác quan thứ sáu thường dẫn dắt và bảo vệ ta không lặp lại những sai lầm trước đây. Chỉ sử dụng mọi thông tin mình có mà bỏ qua sự mách bảo của giác quan thứ sáu là sai lầm. Khi đàm phán với những người quản lý quỹ Post, Trump đã đoán trúng là họ sẽ chấp nhận cái giá của anh mặc dù thấp hơn, vì anh đã hứa sẽ làm cho viên ngọc quý giá của gia tộc Post trở lại vẻ độc đáo khi xưa và duy trì nó như một báu vật quốc gia. Trong trường hợp này, giác quan thứ sáu của anh đã mách bảo đúng.

 

PL 0101

Mau RS 2016 2004

Len trang chu

Len trang chu 0101

Thống kê truy cập

259357
Hôm nay
Tất cả
63
259357

Đang có một khách online