rem-top1
rem-top1

ĐẸP - ĐỘC ĐÁO - TINH TẾ - SANG TRỌNG - HIỆU QUẢ

Rèm Phú Khang

Rèm vải mới 2020- Các mẫu rèm của mới nhất năm 2020

Mẫu vải rèm mới luôn được các nhà cung cấp và RÈM PHÚ KHANG cập nhật. Để làm nên thương hiệu RÈM PHÚ KHANG. RÈM PHÚ KHANG được khẳng định nhiều năm qua, chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm chất lượng cao đến từ các nước như Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, Nhật bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Land, Indonesia, Trung Quốc,..mẫu mã đẹp, sản phẩm mới, giá thành tốt nhất. RÈM PHÚ KHANG hiểu để tồn tại và phát triển lâu dài vững mạnh thì người quyết định là Quý khách hàng.

Sản phẩm rèm vải mới cập nhật. Mỹ thuật và chất lượng sản phẩm luôn mang lại sự ưng ý cho Quý khách. Sản Phẩm Rèm PHU KHANG luôn mang lại sự sang trọng và tinh tế đến với Quý khách hàng :

M rem a2

Hoan thien 9005

Mau RV 2016 9101

Hoan thien 9001

Hoan thien 9003

Hoan thien 904

Rèm vải - rèm vải mới - Mẫu rèm mới, luôn luôn lắng nghe chia sẻ yêu cầu của Quý Khách để mang lại sản phẩm ưng ý nhất.

Mau RV 0101022

Mau RV 0101021

Ảnh RÈM PHÚ KHANG lắp đặt cho khách & mẫu rèm của RÈM PHÚ KHANG

RPN v1

Rèm vải mới, rèm cửa mới, mẫu rèm vải mới, mẫu rèm cửa mới, Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Rèm Phú Khang

RPN v2

Rèm vải mới - Rèm cửa mới - Mẫu rèm vải mới - Mẫu rèm phòng ngủ có gắn động cơ chạy tự động điều khiển từ xa

RPN v4

Rèm vải tuyết nhung mới - Rèm mẫu mới 2020

RPN v5

Rèm cửa - Rèm vải - rèm cửa tuyết nhung

Mau RV 2016 07

Rèm vải mới - Rèm cửa mới - Rèm cửa phòng khách có gắn động cơ chạy tự động điều khiển từ xa

Mau RV 2016 08

Rèm vải mới - Rèm cửa mới - Mẫu rèm vải phòng khách gắn động cơ chạy tự động điều khiển từ xa

Mau RV 2016 09

Rèm vải mới, mãu rèm mới, mẫu rèm vải mới, mẫu rèm cửa mới, mẫu vải rèm cửa mới cập nhật

Mau RV 2016 10

Việc này thành công thì nhà cung cấp phải mang lại quyền lợi cho quý khách hàng. Vì Quý khách có nhiều lựa chọn từ các nhà cung cấp cạnh tranh nhau nên giá sản phẩm sẽ đảm bảo hợp lý hơn. Cũng chính điều này có nhiều nhà cung cấp khi bán sản phẩm từ nhiều nguồn gốc khác nhau. Khi lựa chọn thương hiệu sản phẩm có uy tín nào Quý khách nên lựa chọn tham khảo nhiều nhà cung cấp để đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất cho công trình của mình. Dưới đây RÈM PHÚ KHANG đưa lên đây một số hình ảnh mẫu vải rèmmẫu rèm phòng khách phòng ngủ mới 2020 để quý khách tham khảo.

 Mẫu rèm vải mới - Mẫu rèm cửa mới 2016 - Mẫu rèm vải một mầu sang trọng - Rèm PHU KHANG cung cấp động cơ chạy tự động

Mau RV 2016 02

 Mẫu rèm vải mới - Mẫu rèm cửa mới 2020 - Mẫu rèm gắn động cơ chạy tự động có điều khiển từ xa

rem ab4

Mẫu rèm vải mới, rèm cửa mới 2020, Rèm tự động

mau RV 2016 03

Mẫu rèm vải mới, mẫu rèm cửa mới 2020 vải voal

Mau RV 2016 04

Mẫu rèm vải mới - Mẫu rèm cửa mới 2020

Mau RV 2016 20

Rèm cửa PHU KHANG cung cấp động cơ chạy tự động có điều khiển từ xa

Mau RV 2016 21

Mẫu rèm vải mới, mẫu rèm cửa mới 2020, hoa văn sang trọng

Mau RV 2016 22

Mẫu rèm vải, rèm cửa mới 2020 Rèm PHU KHANG lắp đặt cho khách hàng

Mau RV 2016 0001

Mau RV 2016 0003

Mau RV 2016 0004

Mau RV 2016 0005

Mau RV 2016 0002

Mau RV 2016 0006

Mau RV 2016 0008

Mau RV 2016 0009

Mau RV 2016 0007

Mẫu rèm vải mới, mẫu rèm cửa mới 2020, một mầu đơn giản

Mau RVC 9005

Mau RVC 9012

Mau RVC 9013

Mau RVC 9014

MAu RV 2016 27

Mau RVC 9015

Nhận thức được điều đó, RÈM PHÚ KHANG đã xây dựng chiến lược phát triển của mình dựa trên Tiêu chí " ĐẸP - ĐỘC ĐÁO - TINH TẾ - SANG TRỌNG - HIỆU QUẢ " Với lợi thế Công ty đã có mặt trên thị trường lâu năm, giầu kinh nghiệm, quan hệ với các nhà cung cấp lâu năm uy tín, RÈM PHÚ KHANG được các nhà cung cấp vải nguyên vật liệu nước ngoài và trong nước luôn cung cấp mẫu, nguyên vật liệu và thông tin nhanh nhất và chất lượng luôn đảm bảo chất lượng cao và ổn định ở tất cả các sản phẩm sản xuất ra và cung cấp cho thị trường. Điều này bước đầu đã được thị trường trong nước và một số khách hàng đặt hàng nước ngoài may sẵn công nhận và đặc biệt là những nhận xét tốt của các khách hàng, các nhà thiết kế công trình....

Mẫu vải rèm hoa văn mới 2016, mẫu vải rèm cửa hoa văn mới

Mau RV 020201

Mau RV 2016 911

Mau RV 020202

Mau RV 020203

Mau RV 020206

Mẫu rèm vải trưng bầy tại SHOWROOM RÈM PHÚ KHANG Tại Số nhà 142 Đường ÂU CƠ - Quận TÂY HỒ - HÀ NỘI.

Mau RV 2016 003

Mau RV 2016 004

Mau RV 2016 008

Mẫu vải rèm hoa văn mới 2016, mẫu vải rèm cửa hoa văn mới, Rèm PHU KHANG đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế

Mau 2016 888

Với chính sách phát triển của mình, không bao lâu nữa tin chắc rằng RÈM PHÚ KHANG sẽ là một trong những nhà cung cấp rèm hàng đầu. ( Chúng tôi khẳng định hơn 90% khách hàng hài lòng khi đến showroom chọn được sản phẩm theo ý của mình ).

Mẫu vải rèm mới, mẫu vải rèm cửa mới nhung lông sang trọng Rèm PHU KHANG đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế

Mau 2016 999

RÈM PHÚ KHANG xin trân trọng giới thiếu với Quý khách các mẫu sản phẩm mới mành rèm, ga gối, sofa và các mẫu vải mới nhất tại showroom. Với những sản phẩm chất lượng giá cả phù hợp với các tòa nhà chung cư, khách sạn, resort , spa, văn phòng.

Mẫu vải rèm mới, mẫu vải rèm cửa mới một mầu Rèm PHU KHANG đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế

Mau VR 1111

Quý khách có thể gọi điện thoại cho chúng tôi, RÈM PHÚ KHANG sẽ cho nhân viên mang catalogue và mẫu mã đến tận công trình hoặc nhà riêng.

" Rèm PHÚ KHANG luôn mang đến Quý khách hàng sự thoải mái vui vẻ hài lòng khi tư vấn. Chúng tôi sắn sàng đến công trình dù ở tỉnh xa. "

Quý khách có thể đến showroom của chúng tôi để xem cách trang trí và lựa chọn sao cho phù hợp nhất với ngôi nhà của mình, Mặt cửa hàng showroom rộng có chỗ đỗ Ô Tô và xe máy.

Hosline: 091357 9950 - 09 8338 1961

PHU KHANG..,LTD

 * Chỉ cần một cuộc điện thoại RÈM PHÚ KHANG sẽ mang lại nhiều tiết kiệm thời gian và chi phí cho Quý khách.

* Nhận đặt chăn - ga gối - các loại rèm, sofa theo yêu cầu.

* Tham khảo và xem thêm sản phẩm tại đây : Mẫu rèm vải - rèm voan - ga gối - sofa

Xem thêm

Mẫu rèm cửa mới năm 2020 - Rèm cửa tự động 2020

RÈM PHÚ KHANG luôn ưu tiên đầu tư sưu tầm mẫu mã vải rèm mới và các chất liệu mới nhất đến từ các nước hàng đầu thế giới như Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài loan, Thái Lan, Trung Quốc, Indonesia,..để trang trí và sản xuất RÈM MÀNH - GHẾ SOFA - GA GỐI..Thế mạnh là luôn mang lại những bất ngờ về chất liệu mới nhất, kiểu dáng mới nhất, luôn làm cho khách hàng hài lòng.

Mẫu rèm phòng tắm mới - Rèm phòng tắm Thái Lan

Không gian lãng mạn mang lại cảm giác yên tâm chọn những tấm rèm mang tính thơ mộng cho không gian riêng, một tấm rèm mỏng manh với màu sắc nhã nhặn sẽ tạo cảm giác thoải mái , thư giãn hoàn toàn cho bạn và cả gia đình sau một ngày làm việc. Giờ thì tha hồ giảm stress trong chính phòng tắm của mình nhé ! Rèm phòng tắm của Phú Khang được nhập từ Thái Lan. Hàng chống mốc, có thông số rõ ràng.

Giấy dán tường mới nhất - 2020 - 2021

 Liên tục cập nhật mẫu giấy dán tường mới, Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy dán tường, có nguồn gốc nhập khẩu khác nhau, Giấy dán tường Châu âu, Đức, Thụy sĩ.. hay Châu á Hàn quốc, Trung quốc..chất liệu dầy mỏng, mầu sắc có thể bạc mầu hay bền còn tùy thuộc vào xuất sứ và chất lượng do nhà cung cấp.

Bọc nệm ghế ăn - Bọc đệm ghế phòng họp - Mẫu ghế mới - Vải ghế mới

Cung cấp vải bọc ghế sofa và ghế ăn, đóng và bọc ghế sofa, ghế ăn, ghế phòng họp,,,theo các mẫu sản phẩm mới năm 2020. Các sản phẩm ghế sofa và ghế ăn của PHÚ KHANG thể hiện sự tinh xảo và sắc nét. đó là sự khắt khe và cầu kỳ từ khâu sản xuất và thi công, từ khâu chọn vải bọc ghế. Vải bọc gắn liền với từng kiểu dáng của ghế để tạo nên từng phong cách riêng biệt. Vải bọc ghế có thể được thay mới nhờ kỹ thuật bọc ghế sofa bọc ghế ăn của PHÚ KHANG Quý khách hàng có thể làm mới không gian mà không hoàn toàn phải mua một bộ ghế sofa hay bộ ghế ăn mới.

Mẫu ghế mới - Ghế sofa mới - Ghế Sofa đẹp - Mẫu Sofa phòng khách mới

RÈM PHÚ KHANG nhận đặt đóng mới Ghế sofa theo yêu cầu và theo thiết kế của khách hàng. nhận bọc lại ghế sofa cũ, cung cấp vải ghế sofa, vải da sofa, vải giả da làm sofa vải trang trí nội thất. Ghế sofa RÈM PHÚ KHANG đảm bảo chất lượng bảo hành 3 năm về chất lượng khung xương và kỹ thuật.

Phụ kiện rèm, Vật liệu làm rèm, Bán buôn

Phụ kiện rèm là thành tố không thể thiếu của một bộ rèm hoàn hảo. Có rất nhiều loại phụ kiện khác nhau như để hoàn thiện nên bộ rèm hoàn chỉnh. RÈM PHÚ KHANG chuyên cung cấp phụ kiện mành rèm, sofa, ga gối, sản phẩm cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu.

Mẫu rèm cuốn mới nhất 2020, rèm động cơ điều khiển từ xa

 Ngày nay những mẫu rèm cuốn không còn chỉ phù hợp cho phòng họp hội trường nhà xưởng văn phòng, mà nó còn phù họp và rất hiệu quả với những ai thích phong cách hiện đại đơn giản thuận tiện hoặc phòng ngủ phòng khách nhỏ nhà chung cư. Chất liệu cũng rất đa dạng, từ các lá vải (sợi tổng hợp phủ nhựa), cho đến chất liệu voan hoặc vải dệt lưới, ( Vừa cản sáng vừa mang tính chất trang trí )....được thiết kế chuyển động đi kèm thanh cuộn giúp người sử dụng có thể cuốn lên cao hoặc thả xuống thấp để che kín toàn bộ hoặc cản một phần ánh sáng cho căn phòng. **Tất cả các loại rèm cuốn có thể lắp động cơ chạy tụ động, có thể điều khiển từ xa.**

Mẫu rèm văn phòng mới - Rèm lá dọc - Rèm cửa văn phòng - Rèm phòng họp

Phòng làm việc nơi cảm hứng với những trang trí xung quanh sinh động, rèm văn phòng cũng có phần đóng góp thêm cho căn phòng làm việc thêm khí thế. Với su thế hiện đại, văn phòng thường tập trung tại các tòa nhà cao ốc, Rèm văn phòng là sản phẩm trang trí lý tưởng cho cửa sổ phòng họp, phòng làm việc, cũng như các cao ốc văn phòng.

Rèm phòng ngủ mới 2020 - Rèm phòng ngủ động cơ điều khiển từ xa

 Hòa mình vào với không gian phòng ngủ, với không gian thoải mái một không gian thơ mộng, với sự hài hòa của sắp đặt bố trí hợp lý kết hợp mầu sắc tương phản nhẹ nhàng hay với những gam mầu mà chủ nhân ưa thích..Điểm chốt cuối cùng đó là những lá rèm mang lại cho ta một ánh sáng ấm áp dịu êm, hay dưới cái nắng hè oi bức kéo lá rèm ra căn phòng ngủ đúng là một không gian hoàn toàn riêng biệt với những gì bên ngoài.

Rèm gỗ - động cơ - tự động. Những mẫu rèm gỗ mới nhất 2020

Rèm cửa gỗ đẹp mẫu mới 2020 được RÈM PHÚ KHANG cung cấp ra thị trường đều có chất lượng tốt nhất  sản phẩm rèm gỗ được sản xuất theo tiêu chuẩn riêng, Bạn nhìn thấy sản phẩm rèm gỗ PHÚ KHANG bạn sẽ thấy sự khác biệt hoàn toàn. Sản phẩm được tẩm sấy trước khi ra thành phẩm, rèm gỗ Phú Khang đã được sử lý cong vênh mối mọt. Rèm gỗ có nhiều mầu sắc, chất liệu gỗ và sơn khác nhau, Phụ kiện cao cấp, chất lượng. RÈM PHÚ KHANG bảo hành cho rèm gỗ - Rèm gỗ động cơ tự động với chế độ bảo hành tốt nhất.

Rèm Roman - Rèm romance mới - Rèm PHU KHANG

Mẫu rèm roman  hay còn gọi là rèm romance mang phong cách hiện đại và phù hợp với chung cư nhà cao tầng, phù hợp với những căn phòng nhỏ, cấu chúc thiết kế của rèm roman là gọn nhẹ, điều khiển đơn giản, mang phong cách hiện đại.

Mẫu rèm spa - Mẫu rèm resort - rèm khách sạn - rèm nhà hàng cao cấp

Công ty PHU KHANG tự hào được các Công ty thiết kế lựa chọn là nhà cung cấp sản phẩm mành rèm - sofa - ga gối cho các công trình :

Bọc nệm ghế sofa - bọc nệm ghế sofa cũ - Bọc ghế sofa - Bọc ghế sofa cũ

RÈM PHÚ KHANG  khẳng định được thương hiệu, chuyên khai thác mẫu mã ghế sofa mới là thế mạnh của RÈM PHÚ KHANG, luôn ưu tiên đầu tư chất vải chế tác kiểu dáng cho phù hợp với từng công trình , hạn chế chi phí để giảm giá thành.

Rèm cửa phòng khách mới - Các mẫu vải rèm phòng khách mới năm 2020

Thương hiệu RÈM PHÚ KHANG đã được khẳng định, chúng tôi ưu tiên đầu tư mẫu vải mới, chất liệu vải mới, khai thác sáng tạo kiểu dáng rèm cửa mới, sản phẩm của chúng tôi luôn được các nhà thiết kế và chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn cho vào công trình nhà hàng, khách sạn, resort.. RÈM PHÚ KHANG đầu tư tìm kiếm chất vải mới, chế tác kiểu dáng cho phù hợp với từng công trình , hạn chế chi phí để giảm giá thành.

Rèm cửa mới cập nhật 2020- Rèm cửa PHU KHANG

Sự sáng tạo mẫu mã, kiểu dáng, khai thác mẫu vải mới, ưu tiên cho sản phẩm rèm cửa mới, luôn tìm tòi kiểu dáng mới, sáng chế phù hợp với không gian của từng căn phòng và công trình là thế mạnh của RÈM PHÚ KHANG.

Mẫu rèm vải voan mới nhất 2020 - Vải voan chất liệu mới cập nhật

Trong trang trí nội thất vải voan là lớp vải làm tôn thêm vẻ lãng mạn của căn phòng. Vải voan được ví như sợi dây gắn kết là cầu nối giữa những đồ nội thất và bốn bức tường chung quanh, trong căn phòng rèm voan luôn tạo lên cảm giác mềm mại nhẹ nhàng ...vì nhẹ mỏng dùng làm lớp trong, khi ta sử dụng hai lớp rèm có tác dụng trang trí, một lớp rèm vải dầy để che nắng, còn một lớp voal bên trong để trang trí tạo cảm giác thơ mộng.

Chất liệu làm nên thương hiệu. Giá thành khẳng định sự uy tín. Kỹ thuật mang lại sự ưng ý thân thiện của Quý khách lâu năm.

Rèm nhôm mới - Mẫu rèm nhôm văn phòng mới 2019 - 2020

Rèm nhôm mẫu mới 2016. Rèm nhôm được làm bằng chất liệu nhôm phủ sơn tĩnh điện mang lại vẻ đẹp hiện đại tinh tế cho các toà nhà cao ốc văn phòng, khách sạn, văn phòng công ty, các phòng khách...

Mẫu rèm vải Hàn Quốc mới 2020 - Rèm vải Hàn quốc mới năm 2020

Rèm vải Hàn Quốc là sản phẩm mà RÈM PHÚ KHANG có nhiều yêu điểm, là sản phẩm có giá tốt nhất trên thị trường rèm, rất nhiều biệt thự và căn hộ cao cấp khi biết đến RÈM PHÚ KHANG đã dùng sản phẩm rèm vải Hàn Quốc và Đài loan. Đến với Rèm Phú Khang Quý khách sẽ thấy được sự khác biệt vè giá thành và chất lượng mang lại cho Quý khách.

Rèm sợi mới - Những mẫu rèm sợi, rèm dây mới nhất năm 2020

Rèm sợi hay còn gọi là rèm dây được RÈM PHÚ KHANG nhập về theo tiêu chuẩn nhà máy chất lượng cao, rèm sợi được làm bằng chất liệu dù, rèm sợi PHÚ KHANG sợi săn khỏe, nhìn tấm rèm sợi treo xuông đẹp thơ mộng, trọng lượng mỗi bộ rèm Phú Khang bán ra nặng từ 2,2kg/bộ đến 2,7kg/bộ. Các chỗ khác bán mỗi bộ chỉ có trọng lượng từ 1,2kg bộ đến 1,5 kg/bộ. " Quý khách nên lưu ý xem kỹ sản phẩm trước khi mua".

Mẫu mới 2020 - Hạt pha lê - Rèm hạt pha lê - Rèm hạt nhựa

Mẫu rèm hạt pha lê mới nhất 2020 mới được cập nhật lại, mẫu sản phẩm đẹp mới lạ tại Rèm Phú Khang.

là sản phẩm được RÈM PHÚ KHANG nhập khẩu đầu tiên về thị trường trong nước, các sản phẩm của RÈM PHÚ KHANG đều có sự khác biệt chất lượng giá thành là thế mạnh. Quý khách dùng sản phẩm rèm hạt pha lê sẽ thấy được sự sáng tạo, chất lượng sản phẩm đúng với nhu cầu của khách hàng.

Rèm nghệ thuật - Mẫu rèm thiết kế mới năm 2020

RÈM PHÚ KHANG tư vấn một số kiểu dáng phối mầu nghệ thuật với các hình ảnh rèm dưới đây, phối mầu rèm là một nghệ thuật mà đòi hỏi kinh nghiệm lâu năm và đôi mắt tinh của nghệ thuật.

 

PL 0101

Mau RS 2016 2004

Len trang chu

Len trang chu 0101

Thống kê truy cập

259329
Hôm nay
Tất cả
35
259329

Đang có 6 khách online