rem-top1
rem-top1

ĐẸP - ĐỘC ĐÁO - TINH TẾ - SANG TRỌNG - HIỆU QUẢ

Rèm Phú Khang

Kinh nghiệm chọn rèm cửa.

Kinh nghiệm mua sắm trang trí nội thất cho ngôi nhà của mình hoặc công trình đôi khi phải có thời gian tìm hiểu kỹ, nhiều khi để chọn được những thứ đồ ưng ý mất rất nhiều thời gian, để chọn được những chất liêu có tông mầu ưng ý, mầu sắc phù hợp, giá cả tốt, chế độ bảo hành chuẩn không phải nhà cung cấp nào cũng có.

 Rèm Phú Khang không chỉ cung cấp Rèm - Sofa - Ga gối, mà còn xây dựng cho mình một uy tín dựa trên những nhu cầu khác hàng cần,

Để tư vấn cho khách hàng chọn lựa được những sản phẩm tốt nhất, rèm phú khang đưa ra những bộ rèm cửa phù hợp với nhu cầu của quý khách, vừa trang trí, vừa có tác dụng che nắng phù hợp với nhu cầu của từng căn phòng, rèm cửa không chỉ có tác dụng chỉ che nắng, chắn ánh sáng, khéo chọn bạn sẽ biến những bộ rèm thành vật trang trí, làm cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp và ấn tượng.
Thị trường rèm hiện nay có nhiều chất liệu phong phú đa dạng, nhiều loại rèm cửa được làm từ vải, từ nhựa compozit, từ gỗ tự nhiên, từ cây tre, nhôm v.v... Nhiều mẫu mã mới. Một trong những loại mới và đắt nhất hiện nay là rèm cuốn Hàn quốc, hay rèm sáo gỗ được nhập từ Nga, kiểu dáng sang trọng, giá trên dưới 700.000 đồng/m. Ưu điểm là bền và có chế độ bảo hành từ 2 năm trở lên. Khi bị bám bụi có thể dễ dàng dùng khăn lau hoặc dùng chổi phất, rèm sẽ sạch bóng mới .

Trong trang trí nội thất, thường thì có hai tông màu được khuyên chọn nhiều nhất là đồng tông màu hoặc tương phản với màu tường. Rèm Phú Khang khuyên bạn nên sử dụng đồng bộ kết hợp màu, mầu tường với rèm cửa, hoặc nội thất kết hợp sàn và rèm. Nhà được thiết kế nhiều khung gỗ hoặc sử dụng nhiều vật dụng làm từ gỗ thì sử dụng rèm gỗ là đẹp nhất. Những loại rèm cuốn bằng vải được làm như một giàn hoa giả leo trước cửa hay các loại mành sáo có in tranh sơn thủy sẽ giúp bạn có cảm giác luôn được gần với rừng núi, thiên nhiên. Thậm chí, chỉ cần một động tác đơn giản như may thêm vải trên 2 đường biên của bức sáo, sẽ tạo nên nét sinh động, tránh đi sự đơn điệu, nhàm chán thường thấy ở những bức sáo trơn.
Trong phòng ngủ, bạn có thể chọn rèm cửa có màu xanh mát mẻ hoặc những tông màu nhẹ nhàng giúp bạn có một giấc ngủ ngon. Đến với Rèm Phú Khang sẽ có nhân viên tư vấn giúp bạn có thể chọn cho mình những bức rèm hay những bộ sofa và những tấm ga vừa ý nhất.

                                                                                                                       Rem Phu Khang.

 

PL 0101

Mau RS 2016 2004

Len trang chu

Len trang chu 0101

Thống kê truy cập

259359
Hôm nay
Tất cả
65
259359

Đang có 2 khách online